Báo 24h.com.vn chia sẻ : CEO Hồng Mỹ – Dược Mỹ Phẩm Homydo và hành trình truyền cảm hứng của nữ doanh nhân

Trích bài viết : https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/ceo-hong-my-duoc-my-pham-homydo-va-hanh-trinh-truyen-cam-hung-cua-nu-doanh-nhan-c606a1370448.html

“Đối với mình, sự thành công chỉ đúng nghĩa thành công khi ta biết lan tỏa những điều đẹp đẽ và ý nghĩa đến mọi người, đến cộng đồng. Thành công mà đứng yên là thành công không có ý nghĩa” – đây là quan điểm sống và làm việc của CEO Hồng Mỹ. 

Nữ CEO thành công khi còn rất trẻ 

CEO Hồng Mỹ có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Mỹ, sinh năm 1993. Hiện đang là người sáng lập & điều hành Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo. Đây là một công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng. Với lòng nhiệt huyết và năng lực của mình, Hồng Mỹ đã đem đến cho người tiêu dùng hàng loạt sản phẩm chất lượng, đạt nhiều giải thưởng lớn do nhiều cơ quan, bộ phận có thẩm quyền công nhận. Chẳng hạn như: giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng” tại lễ tổng kết chương trình “Vì Một Việt Nam Xanh – Mạnh Khỏe” năm 202 hay “Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022”.

CEO Hồng Mỹ - Dược Mỹ Phẩm Homydo và hành trình truyền cảm hứng của nữ doanh nhân - 1

CEO Hồng Mỹ (giữa) đại diện cho công ty nhận giải “Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022”

CEO Hồng Mỹ cũng đã đại diện Công ty Homydo vinh dự được các cơ quan ban ngành trao tặng bằng khen, vinh danh là “Công ty có nhiều đóng góp cho xã hội”.

CEO Hồng Mỹ - Dược Mỹ Phẩm Homydo và hành trình truyền cảm hứng của nữ doanh nhân - 2

Dược Mỹ Phẩm Homydo – CEO Hồng Mỹ: Tự hào là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu được khen tặng vì nỗ lực trong công tác thiện nguyện

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược – Mỹ Phẩm Homydo do CEO Hồng Mỹ điều hành đã và đang cung cấp sản phẩm cho rất nhiều nhà phân phối lớn, nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty cũng đã tạo công việc làm, giúp tăng thu nhập cho rất nhiều người kinh doanh online tại nhà. Nhiều người kinh doanh sản phẩm của Dược Mỹ Phẩm Homydo đã có thu nhập ổn định mỗi tháng.

Lý do sản phẩm của CEO Hồng Mỹ được nhiều người tin dùng

Tất cả các sản phẩm của CEO Hồng Mỹ khi đưa ra thị trường đều đã được các bộ, ban, ngành kiểm tra chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt, đúng quy trình. Và chị luôn tự tin vào trình độ của đội ngũ dược sĩ bởi họ luôn nghiên cứu ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt. Chính sự nỗ lực để xây dựng hình ảnh, khẳng định bằng chất lượng. Sản phẩm của chị dần nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

CEO Hồng Mỹ - Dược Mỹ Phẩm Homydo và hành trình truyền cảm hứng của nữ doanh nhân - 3

Các sản phẩm của Dược Mỹ Phẩm Homydo xuất sắc nhận danh hiệu sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng 2021

Can đảm theo đuổi và chinh phục ước mơ 

Bao nhiêu chặng đường đi qua là bấy nhiêu khó khăn trở ngại, nhưng cô gái trẻ này chưa một lần từ bỏ. Trải qua một tuổi thơ đầy mất mát và thiếu thốn, bố qua đời khi chỉ vừa lên lớp 8. Gia đình CEO Hồng Mỹ rơi vào cảnh chật vật khi mất đi trụ cột kinh tế. Vì thế, từ bé cô đã ý thức được bản thân cần phải nỗ lực học tập và phấn đấu.

CEO Hồng Mỹ - Dược Mỹ Phẩm Homydo và hành trình truyền cảm hứng của nữ doanh nhân - 4

CEO Hồng Mỹ tốt nghiệp ngành cử nhân Tiếng Anh tại trường Đại học Quảng Nam. Kinh doanh là ước mơ và đam mê lớn nhất của chị. Do đó chị luôn ngẩng cao đầu đối mặt với thử thách, chiến đấu hết mình để đạt được mục tiêu của bản thân. Dẫu xuất phát điểm thấp nhưng không thể cản trở chị đi xa hơn trên con đường sự nghiệp. Chính điều ấy đã đưa chị trở thành CEO và phát triển Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo lớn mạnh, được nhiều người biết đến như ngày nay.

CEO Hồng Mỹ luôn hết mình với mục tiêu phục vụ cộng đồng

Sự tử tế, lòng yêu thương là đức tính quý báu luôn ngự trị trong CEO Hồng Mỹ. Sự tử tế ấy đã giúp chị nỗ lực nuôi dưỡng, chăm sóc và phát triển ước mơ của mình. Từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang lại niềm vui cho đời, làm đẹp cho người. Những sản phẩm của công ty chị đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn. Trong năm 2021 vừa qua, Dược Mỹ Phẩm Homydo đã đạt danh hiệu “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng”. Giải thưởng do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương, Tổng cục Môi trường cùng Hội Thông tin – Tư vấn Kinh tế, Thương mại Việt Nam đánh giá, thẩm định. Tiêu biểu là dòng sản phẩm giảm cân Dược Mỹ Phẩm Homydo trở thành sản phẩm tiên phong hỗ trợ giảm cân an toàn, lành tính.

CEO Hồng Mỹ - Dược Mỹ Phẩm Homydo và hành trình truyền cảm hứng của nữ doanh nhân - 5

Mới đây, CEO Hồng Mỹ đã được trao tặng “Bằng ghi nhận tấm lòng vàng” tại Lễ kỷ niệm chương trình Một Trái Tim – Một thế giới. Chị là một trong các doanh nhân tiêu biểu đã chung tay ủng hộ “Quỹ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam” nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người khuyết tật và trẻ mồ côi, góp phần đẩy mạnh trợ giúp và nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật, trẻ mồ côi, đồng thời giúp họ hòa nhập cộng đồng, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội đất nước.

Truyền lửa cho cộng sự và truyền cảm hứng cho cộng đồng

Dẫu còn rất trẻ nhưng Hồng Mỹ đã trở thành người sáng lập và nhà điều hành của một công ty uy tín. Sự thành công của chị đã góp phần khơi dậy cảm hứng cho thế hệ trẻ nỗ lực học tập hơn và dũng cảm theo đuổi đam mê của mình. Đặc biệt, chị đã truyền lửa cho những người đồng nghiệp, những cộng sự của mình, giúp họ dũng cảm hơn trên hành trình mang đến những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Không những thế, chị còn truyền động lực cho rất nhiều người phụ nữ Việt Nam, giúp họ cởi bỏ tư tưởng về người phụ nữ chỉ biết ở nhà và sinh con. CEO Hồng Mỹ đã chứng minh được đó chỉ là vỏ bọc yếu đuối bên ngoài. Và người phụ nữ hoàn toàn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Thậm chí là tài giỏi hơn “đàn ông”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *