Dược Mỹ Phẩm Homydo – CEO Hồng Mỹ : Tự hào vì công tác hoạt động thiện nguyện

Đi cùng phát triển kinh tế, tham gia vào những hoạt động an sinh xã hội hay những hoạt động thiện nguyện về cộng đồng cũng là những gì các doanh nghiệp phát triển đã và đang tham gia hết mình. Không nằm ngoài xu thế đó, CEO Hồng Mỹ và Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Homydo cũng đã thể hiện tấm lòng của mình bằng cách hiến tặng cho Quỹ hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

CEO Hồng Mỹ thay mặt công ty nhận Bằng chứng nhận Tấm lòng vàng.

CEO Hồng Mỹ và Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Homydo ủng hộ 33 triệu đồng cho Quỹ hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Chiều ngày 26/4/2022, tại Thủ đô Hà Nội, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội (25/4/1992 – 25/4/2022) và Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ 17. Tới tham dự sự kiện có sự có mặt của nhiều Nguyên thủ quốc gia, Đại biểu quốc hội và rất nhiều những vị khách quý khác.Cùng tham dự Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể trung ương, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân là những mạnh thường quân, những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng với Hội trong nhiều năm qua.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều vị khách quý.

Cũng trong sự kiện, CEO Hồng Mỹ đã có mặt và đại diện Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Homydo ủng hộ Quỹ bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam với số tiền là 33 triệu đồng. Đây được ghi nhận là một trong những đóng góp to lớn và giàu ý nghĩa đối với Hội, đem sản phẩm của doanh nghiệp đi xa hơn đồng thời cũng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn như người khuyết tật, trẻ em mồ côi mà Hội đang bảo trợ.

CEO Hồng Mỹ thay mặt công ty TNHH Dược mỹ phẩm Homydo ủng hộ tại sự kiện.khuyết tật, trẻ em mồ côi mà Hội đang bảo trợ.

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm và Chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ 17, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cũng đã chính tay trao tặng Bằng chứng nhận Tấm lòng vàng cho Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Homydo, CEO Hồng Mỹ thay mặt công ty nhận chứng nhận này. 

Trao quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tại TT Vi Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Như Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng có chia sẻ trong sự kiện: “Mỗi người đóng góp một chút san sẻ để ai ai cũng cảm thấy hạnh phúc, phát huy hết đức tính tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, mọi người sống trong môi trường an lành, từng gia đình, từng cơ quan, đơn vị tràn ngập yêu thương”, việc tham gia và trao tặng ủng hộ cho Hội Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam vừa là vinh dựu to lớn cũng như vừa là lời thúc đẩy, động lực để Homydo tiếp tục phát triển, vững mạnh hơn về kinh tế và tiếp tục đóng góp cho nhiều những chiến dịch, kế hoạch vì cộng đồng vì xã hội khác của Việt Nam.

CEO Hồng Mỹ chụp ảnh lưu niệm cùng Bùi Thị Minh Hoài, Bí Thư Trung Ương Đảng, Trưởng Ban Dân Vận Trung Ương và các khách mời tại sự kiện.

Đôi nét về CEO Hồng Mỹ và Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Homydo.

CEO Hồng Mỹ không chỉ là giám đốc điều hành mà còn là người dẫn dắt Dược mỹ phẩm Homydo có những thành công như ngày hôm nay. Đóng góp to lớn trong thành công đó là sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn – siro giảm cân Lagin Slim. Siro giảm cân Lagin Slim là sản phẩm mũi nhọn của thương hiệu Homydo cũng như là tâm huyết lớn lao của CEO Hồng Mỹ minh chứng cho câu nói nổi tiêng: “Sứ mệnh của tôi là giúp chị em phụ nữ khỏe đẹp”. 

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Homydo với đường lôi hoạt động đúng đắn đã vươn lên mạnh mẽ, có chỗ đứng như hôm nay và gặt hái được nhiều danh hiệu cao quý như: “Top10 Thương hiệu mạnh ASEAN” hay “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng” …

Với ý nghĩa sản phẩm và tâm niệm khi làm sản phẩm như thế, tất nhiên thật dễ hiểu khi CEO Hồng Mỹ và Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Homydo.cũng rất hăng hái tham gia những hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *