VỀ CHÚNG TÔI

* Câu chuyện thương hiệu:

Mỗi bông hoa đều có mùi hương, màu sắc và hình dáng khác nhau. Phụ nữ cũng vậy – họ như một bồn hoa xinh đẹp lộng lẫy. Và bông hoa đó chỉ thực sự nghiêng nước nghiêng thành khi họ TỰ TIN – yêu BẢN THÂN – yêu CƠ THỂ mình.

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Homydo chính là ánh nắng, giọt nước trong lành giúp cho những bông hoa có thể khoe sắc tỏa hương rực rỡ nhất.

* Mục tiêu:

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Homydo có mục tiêu đem tới tay quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và vóc dáng chất lượng nhất.

* Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Siro giảm cân Lagin Slim cũng như Công ty Homydo chính là giúp cho chị em phụ nữ có được vóc dáng như ao ước một cách NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM.

Phụ nữ đồng hàng cùng Siro giảm cân Lagin Slim và Công ty Homydo sẽ luôn trẻ và đẹp.

* Quy trình thành lập công ty:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo được hình thành dưới sự dìu dắt và đứng đầu bởi CEO Hồng Mỹ.

Sau một khoảng thời gian với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo và thương hiệu Siro giảm cân Lagin Slim đã nhận được những thành tích sáng giá có thể kể đến như

– Top 10 Thương hiệu mạnh Asean

– Thương hiệu vì sức khỏe người tiêu dùng 

Chặng đường sắp tới sẽ là những thử thách mới nhưng cũng đồng thời là cơ hội rộng mở để Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo có thể tiếp tục phát triển và nâng tầm vị thế.

—————————
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DƯỢC MỸ PHẨM HOMYDO
Địa chỉ: Tầng 2 – 81 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM
☎️ Hotline: 0329902666
☎️ Zalo: 0329902666