Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong vòng 24h làm việc. LAGIN SLIM có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.

2. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

Sau khi khách hàng thông báo với LAGIN SLIM về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 3 – 5 ngày tiếp theo, khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về LAGIN SLIM. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của khách hàng sẽ bị hủy.

LAGIN SLIM sẽ gửi lại cho khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

 

3. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

– Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác, chưa có dấu hiệu bị sử dụng.

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.

– Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

4. Hình thức hoàn tiền

– Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của khách hàng.

Riêng đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard,…), tài khoản thẻ của khách hàng sẽ hiển thị số tiền bồi hoàn ở lần sao kê tiếp theo (thời gian dự kiến là 30 ngày tùy theo ngân hàng).

Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000Đ.

5. Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ LAGIN SLIM)

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi LAGIN SLIM còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

 

6. Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ LAGIN SLIM

Khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ của LAGIN SLIM.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 032 9902 666

Email: phongkinhdoanh@lagin.vn

Website: lagin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *