Bản tin thời sự của kênh truyền hình HTV9 đưa tin về Siro giảm cân Lagin Slim đến từ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homyd

Bản tin thời sự của kênh truyền hình HTV9 đưa tin về Siro giảm cân Lagin Slim đến từ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo

CEO Hồng Mỹ là người đứng sau thành công vang dội của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo và thương hiệu Siro giảm cân Lagin Slim được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Góp phần quảng bá sản phẩm uy tín tới tay người tiêu dùng, kênh HTV9 đã có phóng sự về sản phẩm cũng như nhà máy sản xuất và công ty.

Sản phẩm siro giảm cân Lagin Slim trên sóng thời sự kênh truyền hình HTV9.

HTV là kênh truyền hình lớn thứ hai cả nước, với thông tin đa dạng và độ phủ sóng rộng khắp. Trải qua hơn 4 thập kỷ, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) là thương hiệu uy tín và được mong đợi của hàng triệu gia đình Việt Nam. Không chỉ phục vụ nhân dân Thành phố và khu vực phía Nam, HTV từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân trên khắp cả nước bằng nhiều hạ tầng truyền dẫn và cung cấp dịch vụ. Từ 2 kênh phát sóng của thời kỳ đầu thành lập, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, HTV đã có những bước tiến mạnh mẽ và trở thành đài truyền hình vững mạnh, được đông đảo khán giả từ khắp mọi độ tuổi yêu thích và đón xem.

Bản tin thời sự của kênh truyền hình HTV9 giới thiệu và nhắc đến Siro giảm cân Lagin Slim như một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả vô cùng tiết kiệm mà chị em đang kiếm tìm.

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ độc quyền chiết xuất nano siêu âm chiết tách được 95 – 98% hoạt chất có thành phần từ thiên nhiên giữa

Australia và Việt Nam với đại diện là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo là điểm nhấn nổi bật trong bản tin được phát sóng. Đây cũng đồng thời là công nghệ được ứng dụng trong quy trình sản xuất Siro giảm cân Lagin Slim. “Kết hợp cùng axit malic cùng 40 loại axit amin khác nhau từ tinh chất kiwi vàng và táo đỏ, Lagin Slim giúp phân hủy tế bào mỡ thừa trong máu, giảm cân an toàn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.” – lời bình từ phóng sự về Siro Lagin Slim.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền Chiết xuất tinh chất nano siêu âm Việt Nam – Australia.

CEO Hồng Mỹ cũng chia sẻ thêm trong phóng sự đưa tin: “Lagin Slim là một dòng sản phẩm chúng tôi rất là tâm huyết, từ khâu nguyên liệu đầu vào nhập khẩu trực tiếp từ 2 nước là New Zealand và Nhật Bản …”

CEO Hồng Mỹ phát biểu trong buổi ký kết công nghệ độc quyền.

Theo như thông tin được lên sóng, Siro giảm cân Lagin Slim được sản xuất trong môi trường nhà máy chuẩn GMP quốc tế, FDA Hoa Kỳ, sản phẩm được Viện nghiên cứu hợp tác Khoa học kỹ thuật Châu Á Thái bình dương cấp chứng nhận “Vì sức khỏe người tiêu dùng” và được cơ quan y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Bản tin thời sự trên kênh HTV9 phát sóng phân đoạn Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo và Siro giảm cân Lagin Slim nhận giải “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng”.

Thương hiệu Siro Lagin Slim của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo xuất hiện trên sóng thời sự HTV9 – đài truyền hình lớn thứ 2 toàn quốc đã chứng tỏ được chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và sở hữu một vóc dáng như mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *