Đài truyền hình VTC6 đưa tin về sản phẩm Siro giảm cân Lagin Slim thuộc Dược Mỹ Phẩm Homydo do CEO Hồng Mỹ điều hành

Đài truyền hình VTC6 đưa tin về sản phẩm Siro giảm cân Lagin Slim thuộc Dược Mỹ Phẩm Homydo do CEO Hồng Mỹ điều hành

Sản phẩm Siro giảm cân Lagin Slim thuộc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo do CEO Hồng Mỹ điều hành. Đây là sản phẩm tân tiến, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như giới chuyên môn.

Đài truyền hình VTC6 đưa tin về siro giảm cân Lagin Slim.

Đài truyền hình VTC6 thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là 1 trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Tiền thân là Ban biên tập Truyền hình Kỹ thuật số thành lập ngày 19/8/2004 đặt trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, đến nay, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã có hơn một thập kỷ phát triển và trưởng thành. Trong suốt chiều dài lịch sử, VTC từng được đánh giá là hiện tượng của làng truyền hình nhờ tiên phong phát sóng kỹ thuật số chuẩn DVB-T vào thời điểm hầu hết các đơn vị truyền hình trong khu vực đều chỉ phát sóng bằng công nghệ tương tự analog.

Sản phẩm Siro giảm cân Lagi Slim lên sóng VTC6.

Khi VTC6 đưa tin về siro giảm cân Lagin Slim trên chương trình Xu hướng 24h Kinh tế thị trường, đây là niềm vinh hạnh to lớn của doanh nghiệp cũng như của của thương hiệu Siro giảm cân Lagin Slim. Điều này chứng tỏ về độ uy tín, tính an toàn cao và tác dụng thật sự mà Lagin Slim đêm lại cho người sử dụng.

Tiến sĩ David Benford nói về siro giảm cân Lagin Slim.

Việc được xuất hiện và được khuyên dùng trên sóng truyền hình phủ sóng toàn quốc như một sự bảo đảm, người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Lagin Slim như một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và vô vùng tiết kiệm.

Sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền lên sóng VTC6.

Lagin Slim – thực sự xứng đáng như những gì VTC6 đưa tin.

Đặc điểm nổi bật nhất của Lagin Slim là khả năng giảm cân nhanh chóng nhờ hoạt chất Axit Malic cùng 40 loại axit amin khác nhau từ tinh chất Kiwi vàng và Táo đỏ giúp phân hủy tế bào mỡ thừa trong máu hiệu quả gấp 10 lần các sản phẩm thông thường (Giúp giảm 2 – 4kg chỉ trong 1 liệu trình 12 ngày) đặc biệt là vùng bụng, bắp tay, bắp đùi. Điều này giúp khách hàng giảm béo hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian nhịn ăn hay tập thể dục như các phương pháp giảm cân truyền thống.

Lagin Slim giúp người dùng giảm cân nhanh chóng.

Người dùng cần lo lắng những sản phẩm dùng mãi không có kết quả hay tập gym tốn tiền tốn thời gian nhưng cũng không khi đến đâu khi sở hữu Lagin Slim.

Lagin Slim còn có phiếu bảo hành cam kết với người dùng về hiệu quả khi sử dụng đúng như liệu trình, đảm bảo uy tín.

Ngoài ra, siro giảm cân này còn bổ sung thêm Collagen & Vitamin C để đảm bảo cho chị em sau khi giảm cân vẫn sẽ có làn da và cơ thể luôn săn chắc, trắng hồng và mịn màng.

Sản phẩm siro giảm cân Lagin Slim.

Đặc biệt khi sử dụng Lagin Slim khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng tới tác dụng phụ bởi sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, không đau đầu, không mất ngủ, không thèm ăn.

Mọi thông tin trên đều đã được kiểm định bởi Hội Đồng Khoa Học Quốc Tế ISC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *