Siro giảm cân Lagin Slim và Công ty Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo vinh dự lên sóng đài truyền hình HTV1

Siro giảm cân Lagin Slim và Công ty Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo vinh dự lên sóng đài truyền hình HTV1

Siro giảm cân Lagin Slim được đưa tin trên bản tin thời sự kênh truyền hình HTV1.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo là doanh nghiệp trẻ do CEO Hồng Mỹ điều hành nhưng đã có rất nhiều những thành tựu nổi bật đặc biệt phải kể đến thương hiệu Siro giảm cân Lagin Slim. Đài truyền hình HTV1 đã có phóng sự về thương hiệu cũng như sản phẩm.

HTV là kênh truyền hình lớn thứ hai cả nước, với thông tin đa dạng và độ phủ sóng rộng khắp. Trải qua hơn 4 thập kỷ, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) là thương hiệu uy tín và được mong đợi của hàng triệu gia đình Việt Nam. Không chỉ phục vụ nhân dân Thành phố và khu vực phía Nam, HTV từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân trên khắp cả nước bằng nhiều hạ tầng truyền dẫn và cung cấp dịch vụ. Từ 2 kênh phát sóng của thời kỳ đầu thành lập, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, HTV đã có những bước tiến mạnh mẽ và trở thành đài truyền hình vững mạnh, được đông đảo khán giả từ khắp mọi độ tuổi yêu thích và đón xem.

Trên bản tin Thời sự được phát sóng trên kênh truyền hình HTV1, Siro giảm cân Lagin Slim được xuất hiện và giới thiệu như một phương pháp giảm cân an toàn, lành mạnh và hiệu quả cho các chị em phụ nữ.

Bản tin cũng đưa tin về Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ độc quyền chiết xuất nano siêu âm chiết tách được 95 – 98% hoạt chất có thành phần từ thiên nhiên giữa Việt Nam và Australia được ứng dụng trong Siro giảm cân Lagin Slim. Kết hợp cùng axit malic cùng 40 loại axit amin khác nhau từ tinh chất kiwi vàng và táo đỏ, Lagin Slim giúp phân hủy tế bào mỡ thừa trong máu, giảm cân an toàn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Lễ ký kết hợp tác Việt Nam – Australia.

“Lagin Slim là một dòng sản phẩm chúng tôi rất là tâm huyết, từ khâu nguyên liệu đầu vào nhập khẩu trực tiếp từ 2 nước là New Zealand và Nhật Bản …” – CEO Hồng Mỹ chia sẻ trong video lên sóng HTV1.

CEO Hồng Mỹ phát biểu trên sóng truyền hình HTV1.

Ngoài ra, bản tin thời sự về Siro giảm cân cũng đề cập đến việc Lagin Slim được sản xuất trong môi trường nhà máy chuẩn GMP quốc tế, FDA Hoa Kỳ, sản phẩm được Viện nghiên cứu hợp tác Khoa học kỹ thuật Châu Á Thái bình dương cấp chứng nhận “Vì sức khỏe người tiêu dùng” và được cơ quan y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Siro giảm cân Lagin Slim được sản xuất trong môi trường nhà máy đạt chuẩn.

Việc xuất hiện trên sóng truyền hình HTV1 là minh chứng mạnh mẽ về chất lượng của siro giảm cân Lagin Slim. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng là một dấu mốc khiến cho Lagin Slim phải cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm tối đa, đồng hành cùng các chị em trên con đường tìm lại vóc dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *